GIỚI THIỆU

Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB được thành lập từ năm 2014, tọa lạc tại số 01A 141/275 đường Dương Đình Nghệ, phố Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB là phòng khám chuyên khoa về tim mạch ngoài giờ ở Thanh Hóa với đầy đủ trang thiết bị chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh tim mạch, tiểu đường mạch máu: máy siêu âm tim, đo điện tâm đồ, máy đo huyết áp….

 

Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB quy tụ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâm sàng, đã được đào tạo tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Đức, Anh, Cộng hòa Séc…. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao.

+ Thạc sĩ, Bác sĩ Mỵ Huy Hoàng
+ Tiến sĩ, Bác sĩ nội trú tim mạch Lê Văn Cường
+ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồng Cường
+ Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thế Anh

Với tiêu chí tất cả vì người bệnh, thiết bị khám chữa là nòng cốt, chất lượng y tế là đảm bảo, tư tưởng quản lý tiên tiến, sử dụng mô hình quản lý hiện đại, nỗ lực đem đến cho người bệnh một mô hình khám chữa bệnh tốt nhất, xây dựng thương hiệu khám chữa bệnh tim mạch chất lượng cao. Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB đã khám và phát hiện các bệnh lý tim mạch cho hàng nghìn lượt bệnh nhân trong tỉnh và tỉnh lân cận.

Tại phòng khám bác sĩ gia đình, bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ hoàn toàn khác biệt với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó bác sĩ gia đình giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất đặc biệt là các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Quý khách đến với Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB sẽ được nhiều lợi ích như:

+ Được chào đón trong 1 môi trường thoải mái và thân thiện.

+ Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của bạn.

+ Được bác sĩ giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được bác sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Được bác sĩ chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh.

+ Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả.

+ Được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh.

+ Được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu.

+ Quý khách sẽ được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với những lợi ích nêu trên, Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, theo dõi, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Chi tiết xin liên hệ:

Phòng khám Bác sĩ Hoàng & Cường AB

Địa chỉ: 01A 141/275 đường Dương Đình Nghệ, phố Đông Bắc Ga, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0963 479 968, 0978 160 474

 Facebook: https://facebook.com/hoangcuongab.clinic

 Zalo: https://zalo.me/575915951734266104

 Email: hoangcuongab.clinic@gmail.com

0963 479 968      0978 160 474